Vali kéo

Vali du lịch

Mua Vali

Mách bạn cách bảo quản vali kéo du lịch

Hà Nội

Mời bạn chọn tỉnh thành

Vali Kéo | Vali Du Lịch Giá Buôn rẻ nhất Việt Nam.

Mách bạn cách bảo quản vali kéo du lịch

Khi dùng vali kéo bạn cần lưu ý trong khâu bảo quản để duy trì và giữ chất lượng vali được lâu hơn.

Tham khảo cách sử dụng vali sao cho đúng và cách bảo quản vali kéo ngay sau đây

Sử dụng vali đúng cách

Khi sử dụng vali không nên nhét quá nhiều đồ đạc vào vali. Nhất là không nên mang theo các vật sắc nhọn. Đây là thứ gây hại cho vali và cũng là thứ cấm không được phép mang lên máy bay.

Không để vali kéo bị ướt: Không nên đựng chất lỏng trong vali. Bên trong vali là chất vải, nếu chất lỏng bị tràn ra ngoài khi vận chuyển sẽ thám vào vải và khó làm sạch gây ẩm mốc vali. Nên bạn cần làm ao để vali luôn trong tình trạng kho dáo nhé.

Dùng sáp thơm để bảo quản và khử mùi vali: Để sắp thơm khử mùi bên trong vali sẽ khiến những con gián tránh xa, và giúp vali luôn có mùi thơm cho những chuyến du lịch sau.

 

vali kéo

Cách vệ sinh tổng thể vali

Sau mỗi chuyến du lịch về bạn cần vệ sinh vali kéo cho thật sạch. Sử dụng khăn mềm và nước sách để lau chùi vali. Không nên sử dụng hóa chất tẩy rửa mạnh để vệ sinh vali vì có thể gây biến dạng vỏ nhựa.

Với tay kéo và bánh xe cần vệ sinh nhẹ nhàng. Kiểm tra đai ốc của cụm bánh xe,loại bỏ bùn đất, vết bẩn trên vành và bánh

Trường hợp bảo quản khi không sử dụng trong lâu ngày:

Trước khi cất bạn cần đảm bảo đã vệ sinh vali du lịch thật sạch sẽ. Sử dụng túi bọc vali lại để tránh bụi.

Dùng dầu máy bôi trơn và chống rỉ phần khóa kéo, bánh xe,

Nên cất vali ở nơi khô ráo, thoáng mát, tránh nguồn nhiệt cao làm hỏng vali.

Trên đây là những gợi ý giúp bạn vệ sinh và bảo vệ vali sao cho đam bảo và giữ được lâu bền nhất. Dù là vali hàng hiệu hay đắt tiền đến mấy nhưng nếu bạn không biết cách bảo quản thì cũng rất nhanh hỏng. vậy nên hãy biết bảo quản vali thật tốt nhé!

 

 

Thong ke