Vali kéo

Vali du lịch

Mua Vali

Một số kinh nghiệm lựa chọn mua vali phù hợp để đi máy bay

Hà Nội

Mời bạn chọn tỉnh thành

Vali Kéo | Vali Du Lịch Giá Buôn rẻ nhất Việt Nam.

Một số kinh nghiệm lựa chọn mua vali phù hợp để đi máy bay

Vali là một vật dụng không thể thiếu cho những ai thường xuyên đi công tác hay đi du lịch.Thế nhưng việc chọn mua vali như thế nào để tiện lợi khi đi máy bay là điều mà khiến rất nhiều người quan tâm.Bài viết sau chúng tôi xin chia sẻ một số những kinh nghiệm giúp bạn có thể lựa chọn cho mình chiếc vali phù hợp nhất để di chuyển bằng phương tiện này.

Vali cho hành lý kí gửi

Khi đi máy báy thường đồ đạc của bạn nằm trong hành lý ký gửi vì thế một chiếc vali bền và nhẹ và dễ di chuyển là tiêu chuẩn đối với vali hành lý ký gửi.

Vì là hành lý ký gửi nên đồ đạc dễ bị va đập quăng quật trongq quá trình vận chuyển vì thế mà kiểu vali này nên lựa chọn những cứng với chất liệu siêu bền, nhẹ độ đàn hồi cao, vali nhựa cứng giúp giảm thiểu việc hành lý bị xước, rách do va chạm.

Ngoài ra bề mặt nhựa trơn và không thấm nước giúp người dùng nhanh chóng tẩy sạch những vết bẩn cứng đầu một cách đơn giản. Khi di chuyển trong những ngày thời tiết mưa gió, vali nhựa cứng sẽ giúp những món đồ của bạn luôn khô ráo và an toàn.

Vali cho hành lý xách tay

Với vali xách tay là vật dụng thường mang theo bên người khi lên máy bay.Trọng lượng của loại vali này lên đến 7 kg,nên sử dụng vali kéo cho loại hành lý này.Tùy theo mục đích hay nhu cầu cá nhân mà hành khách có thể lựa chọn vali vải hay vali nhựa cứng.

Với vali nhựa cứng được thiết kế với chất liệu nhẹ, khả năng chống nước tốt và dễ vệ sinh.vali loại này khá phù hợp để mang theo những món đồ dễ vỡ như gốm sứ.

Với vali vải thì có thiết kế thời trang gọn gàng và bề mặt khá mềm mại.Với những sản phẩm chất lượng cao thì vali vải có khả năng chống thấm cao và độ bền khá cao.Vali vải có nhiều màu sắc như màu mận chính, rượu đỏ, nâu hồng khá phù hợp với sự lựa chọn của chị em phụ nữ.

Một vài lưu ý khác khi chọn mua vali

Vali là vật dụng theo bạn trên nhiều cuộc hành trình vì thế mà hãy nên đầu tư xứng đáng cho vật dụng này.Việc lựa chọn vali chính hãng , uy tín chất lượng giúp bạn hoàn toàn yên tâm về quá trình sử dụng chúng trên mọi cuộc hành trình của mình.

Hay bạn có thể chọn mua chiếc vali tầm trung với các thương hiệu ít tên tuổi hơn cũng là sự lựa chọn cho những người muốn tiết kiệm chi phí  hay sử dụng ít cho những chuyến du hành.Những loiaj vali kiểu này vẫn đảm bảo các chức năng cơ bản và thời gian sử dụng lâu dài nếu người sử dụng và bảo quản đúng cách.

Trên đây là những kinh nghiệm mà chúng tôi muốn chia sẻ đến với các khách hàng những ai hay thường xuyên đi công tác hay du lịch để có thể chọn mua cho mình một chiếc vali hợp lý nhất.

Thong ke