Vali kéo

Vali du lịch

Mua Vali

Mua vali kéo chỉ với 450 nghìn đồng, bảo hành 3 năm.

Hà Nội

Mời bạn chọn tỉnh thành

Vali Kéo | Vali Du Lịch Giá Buôn rẻ nhất Việt Nam.

sản phẩm liên quan

Bubule-PL

Giá: 1,700,000 VNĐ

Habala

Giá: 750,000 VNĐ

Famous 8188

Giá: 1,600,000 VNĐ

Share để có giá gốc

Số lượt xem: 873

450.000 VND

Kính thưa Quý khách hàng, để bán được giá gốc nhưng cũng tiết kiệm các chi phí quảng cáo, Shop ra chương trình Share bài viết này chiếc vali kéo Santa siêu bền, siêu thời trang sẽ về tay mình chỉ với giá 450k. (Thông tin chi tiết phía dưới)

Số lượng*

please_choice

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Vali kéo Santa được làm từ nhựa dẻo PC (pollycacbonnat), loại nhựa này có ưu điểm là độ đàn hồi cao, chống xước tốt và trọng lượng cũng khá nhẹ. Một chiếc vali size cabin chỉ nặng 2,5kg. Ngoài ra Vali Santa có tay kéo làm từ hợp kim mạ Crom, rất chắc chắn, Bánh xe quay 360 độ.

Để chia sẻ bài viết về trang FB, Quý khách kick vào nút chia sẻ trên góc cao nhất, bên trái màn hình (hình mô tả). sau đó làm theo dướng dẫn.

Sau khi chia sẻ bài viết Quý khách vui lòng chụp hình lại và inbox để nhân viên CSKH cung cấp cho Quý khách một mã khuyến mãi. có mã này Quý khách có thể đến chọn vali chỉ với 450k. (lưu ý: Quý khách chia sẻ ở chế độ công khai để nhân viên bên Shop có thể vào xem lại)

- Quý khách có thể chat tại trang https://www.facebook.com/pg/valikeogiabuon/photos hoặc chat trên wedsite này tin nhắn đều dẫn tới trang fanpace.

Thong ke